Thứ Ba, 8 tháng 9, 2015

Bố trí các thiết bị bếp công nghiệp như thế nào

Việc bố trí các thiết bị bếp công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay các khu bếp trong các khu công nghiệp hợp lý sẽ đem lại hoạt động hiệu quả cho khu bếp. Việc thiết kế khu bếp công nghiệp ở mỗi nhà hàng thường là có sự tham gia nhân viên bếp trưởng, ông chủ để làm sao nhân viên trong bếp có thể hoạt động thoải mái nhất đem lại năng suất lao động.


Thế còn những quán ăn hoặc những nhà hàng nhỏ mà người chủ không phải là người am hiểu nhiều về cách thiết kế bố trí các thiết bị công nghiệp thì cách tốt nhất thế nào cho người chủ đó ? Có một giải pháp tối ưu không những tiết kiệm được tiền mua sắm các thiết bị, tiền thiết kế hệ thống bếp đó là bạn nên tìm các nhà hàng, quán ăn họ cần thanh lý để mua với giá rẻ. Đặc biệt nếu bạn ở hà nội, Bạn hoàn toàn có thể tìm đến khu Chợ Đồ Cũ Thưởng Thưởng với diện thích lên tới 20,000 m2 với hàng nghìn mặt hàng, đặc biệt khi Bạn mua các sản phẩm Bếp công nghiệp bạn sẽ tiết kiệm từ 30%-50% bạn chi phí mua sắm. Con số đó đã gây ấn tượng với bạn rồi đúng không ? Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn cũng như mua sắm các thiết bị bep cong nghiep tại chợ đồ cũ vui lòng truy cập website :
ĐT: 04.3951.8242 - 0985.818.227
Liên hệ: Nguyễn Văn Thưởng
Trung tâm chợ : Chợ mua do cu thanh lý Mua do cu ( ngay chân cầu thăng long ) ban do cu



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét