Bếp
công nghiệp là các thiết bị bếp thường xuất hiện những bếp ăn cần phục vụ một
lượng suất ăn lớn như căng tin các trường học, các xí nghiệp nhà máy, các nhà
hàng, quán ăn, vv… Để việc thiết kế hệ thống bếp công nghiệp đem lại hiệu quả tối
đa chúng ta cần chú ý 3 điểm sau :
An toàn vệ sinh thực phẩm: Quy trình bếp một chiều là một giải pháp
hiệu quả trong việc tăng mức độ an toàn thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp. Một
căn bếp được thiết kế và xây dựng theo quy trình bếp 1 chiều hạn chế tối đa việc
tiếp xúc hay lẫn lộn giữa thực phẩm sống và thực phẩm chính do đó hạn chế được
nguy cơ nhiễm khuẩn độc hại cho thức ăn. Ngoài ra, các thiết bị giữ nóng thức
ăn, đèn hâm nóng thức ăn hay hệ thống tủ lạnh công nghiệp được đầu tư cũng sẽ
giúp giảm thiểu nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm.
Hệ thống gas : Đây là yếu tố quan trọng cần phải quan tâm nhiều nhất.
Rất dễ hiểu, đối với các bếp và nhà ăn công ty thì số lượng người tập trung ăn
là rất lớn, nếu như hệ thống gas của bạn không an toàn thì hậu quả sẽ vô cùng
khủng khiếp. Một hệ thống gas chuyên nghiệp cho bếp
công nghiệp cần một lực lượng chuyên thi công hệ thống gas có trình độ cao
và kinh nghiệm vì sự đòi hỏi rất cao về độ an toàn, mối hàn kín không rò rỉ và
cung cấp gas liên tục không gián đoạn.
Hệ Thống Mương Vỉ Thoát Sàn – Bẫy Lọc Mỡ : Bếp công nghiệp thường nấu
với công suất lớn, nhiều thực phẩm phải sơ chế- chế biến, nhiều người tham gia
ché biến, xào nấu nhiều… chính vì vậy nếu không đầu tư một hệ thống mương thoát
sàn bài bản, đúng chuẩn thì sẽ gây cho bạn rất nhiều khó khăn trong việc giữ vệ
sinh khu bếp luôn sạch sẽ và có thể ảnh hưởng đến VSATTP. Bên cạnh đó, do quá
trình nấu nướng, rửa chén bát… hệ thống bếp công nghiệp thải ra đường ống nước
rất nhiều dầu mỡ vì vậy bắt buộc phải có hệ thống bẫy lọc mỡ âm để lọc mỡ và
tránh mỡ thải ra đường ống lâu ngày đông cứng gây tắt nghẽn hệ thống đường ống.
Người thiết kế bếp công nghiệp
giàu kinh nghiệm : Một bep
cong nghiep thường có diện tích khá rộng, tuy nhiên số lượng bếp, và số lượng
thức ăn phục vụ rất lớn vì vậy phải có một thiết kế bếp một chiều sao cho việc
sơ chế đến chế biến – soạn chia ra hàng – và khu rửa thật sự tối ưu nhất. Hiện
nay có nhiều công ty tư vấn thiết kế bếp, bạn có thể nhờ một công ty chuyên
nghiệp trong lĩnh vực thi công bếp công nghiệp, bếp ân tập thể tư vấn để mang lại
kết quả tốt nhất.
Công ty Âu Việt Catering (AVC) là
đơn vị có kinh nghiệm tư vấn thiết kế và thi công nhiều hệ thống bếp công nghiệp
đặc biệt là hệ thống gas công nghiệp cho nhiều công ty tại các khu công nghiệp
tại Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Củ Chi…
Chợ đồ thưởng thưởng tự hào là
đơn vị tiên phong ở khu vực hà nội tư vấn thiết kế và thi công nhiều hệ thống bếp
tiết kiệm chi phí tối đa cho mỗi chủ doanh nghiệp. Khách hàng vui lòng xem chi
tiết tại website :
ĐT: 04.3951.8242 - 0985.818.227
Liên hệ: Nguyễn Văn Thưởng
Trung tâm chợ : Chợ mua do cu thanh lý Mua do cu ( ngay
chân cầu thăng long )Ban do cu gia đình, quán
ăn nhà hàng, ban
do cu điều hòa tủ nhôm kính thiết bị văn phòng. Hãy tìm hiểu các dịch vụ của
chúng tôi chi tiết tại : http://www.docu24h.com/Thu-mua-do-cu-cac-loai/29.vtn
Sưu tầm
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét